Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Quảng trị Tặng quà cho các hộ nghèo ở xã A Dơi, huyện Hướng Hoá

Thứ bảy - 05/11/2016 10:00
Nhân kỷ niệm 86 năm ngày truyền thống Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2016), ngày 1/11/2016, đồng chí Nguyễn Hữu Dũng, UVTV Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, cùng đại diện Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đến thăm và tặng quà cho các hộ nghèo, các già làng, trưởng bản và đồn biên phòng 619 tại xã A Dơi, huyện Hướng Hoá.

Thăm hỏi tình hình đời sống của bà con nhân dân vùng cao xã A Dơi, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Nguyễn Hữu Dũng đã trao 20 suất quà cho 20 hộ gia đình nghèo; tặng quà cho 02 già làng, trưởng bản có nhiều đóng góp cho công tác mặt trận, đoàn kết toàn dân; tặng 01 tivi cho cán bộ và chiến sĩ đồn Biên phòng 619 xã Ba Tầng Huyện Hướng Hóa.

Động viên bà con đồng bào dân tộc thiểu số luôn tin tưởng vào Đảng và Chính phủ, Chủ  tịch UBMTTQVN tỉnh Nguyễn Hữu Dũng cho biết: Với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, Mặt trận các cấp luôn vận động, hỗ trợ, giúp đỡ người nghèo thông qua nhiều hình thức khác nhau. Tuy nhiên, ngoài các chính sách hỗ trợ, giúp đỡ của Chính phủ và địa phương, đồng chí mong muốn bà con tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, lựa chọn mô hình sản xuất kinh doanh phù hợp để vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống.

Tác giả bài viết: Lê Minh Hồng